(untitled) - Phan, Trung Hiền (Hà Nội, 2009)
Cung cấp những kiến thức cơ bản nhất về nhà nước và pháp luật nói chung và các ngành pháp luật cụ thể trong hệ thống pháp luật Việt Nam
Keywords: Vietnamese law,Pháp luật Việt Nam