(untitled) - Nguyễn, Thị Bưởi (Cần Thơ, 2007)
Trình bày lý thuyết về nhiệt và nhiệt động lực học cung với dó là 61 bài tập về nội dung này
Thực tập cơ nhiệt,Nhiệt học và nhiệt động lực học
Keywords: Thermodynamics,Nhiệt động lực học