Tài liệu bồi dưỡng giáo viên thực hiện chương trình, sách giáo khoa lớp 11 môn vật lý (Bxb. Giáo dục, 2007)
Tài liệu gồm 4 phần, đè cập tới : những vấn đề chung về đổi mới giáo dục THPT, chương trình và SGK vật lý 11; Đổi mới PPDH môn vật lý 11; Đổi mới phương pháp đánh giá kết quả học tập; Sử dụng phương tiện và thiết bị dạy học