(untitled) - Lê, Quang Anh (Cần Thơ, 2007)
Trình bày về đối tượng, nhiệm vụ tâm lý học thể dục thể thao; đặc điểm tâm lý của hoạt động thể dục thẩ thao ầa giáo dục thể chất
Keywords: Sports,Thể thao,Thể dục; Sport - Physical