Giáo trình quản lý môi trường - Phan, Như Thúc
Tài liệu đề cập đến vấn đề quản lý môi trường như là một lĩnh vực quản lý xã hội. Quản lý môi trường nhằm bảo vệ môi trường và các thành phần của môi trường, phục vụ cho sự nghiệp phát triển bền vững và sử dụng hợp lý tài nguyên thiên nhiên và xã hội.