(untitled) - Nguyễn, Đức Ngữ (Hà Nội, 2009)
Tài liệu mô tả tình hình biến đổi khí hậu toàn cầu, tác động và chiến lược đối phó biến đổi khí hậu trên thế giới. Qua đó, tài liệu cũng đã đề cập đến tình hình biến đổi khí hậu ở nước ta và đề ra các giải pháp giảm thiểu biến đổi khí hậu.
Biến đổi khí hậu và khả năng thích ứng,Biến đổi khí hậu và khả năng thích ứng
Keywords: Climate change,Biến đổi khí hậu