Giới thiệu một số tác phẩm chủ yếu của Mác - Ăngghen - Lênin (Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội, 1993)
Tài liệu đề cập đến các tác phẩm mang hệ tư tưởng chính trị xã hội chủ nghĩa của các nhà kinh điển Mac - Angghen - Lênin.