(untitled) - Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (Hà Nội, 1993)
Tài liệu đề cập đến các tác phẩm mang hệ tư tưởng chính trị xã hội chủ nghĩa của các nhà kinh điển Mac - Angghen - Lênin.
Keywords: Communism,Communism and philosophy,Philosophy, modern