Quá trình hình thành con đường đi lên Chủ nghĩa Xã hội ở Việt Nam : - Đào, Duy Tùng (Chính trị Quốc gia, 1994)
Tài liệu giúp chúng ta nghiên cứu đường lối, chủ trương của Đảng, trong việc phân tích, nhận định tình hình trong nước cũng như tình hình quốc tế, nghiên cứu những thành tựu trong công cuộc đổi mới và trong sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội mà nhân dân ta đã đạt được, từ đó khẳng định niềm tin có căn cứ khách quan và có cơ sở khoa học vào con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.