(untitled) - Đinh, Xuân Lý (Hà Nội, 2008)
Tài liệu nghiên cứu hệ thống quan điểm, quan niệm, lý luận về cách mạng Việt Nam trong dòng chảy của thời đại mới mà cốt lõi là tư tưởng độc lập, tự do của dân tộc và chủ nghĩa xã hội, mối quan hệ biện chứng trong sự tác động qua lại của tư tưởng độc lập, tự do và chủ nghĩa xã hội với tư tưởng giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, giải phóng con người
Keywords: Communists,Ho Chi Minh,Đảng cộng sản; Biography; Vietnam,Việt Nam