(untitled) - Hồ, Quốc Phong (Cần Thơ, 2006)
Trình bày các trạng thái của silicat, tinh thể của silicate, các định luật cơ bản của giản đồ pha
Keywords: Chemistry, physical and theoretical,Hoá học, lý thuyết và vật lý