Bài giảng môn học silicat đại cương : - Ngô, Trương Ngọc Mai (Đại học Cần Thơ, 2007)
Giới thiệu vật liệu silicat, tính chất của vật liệu vô cơ, vô cơ, gốm sứ, thủy tinh, chất kết dính, vật liệu chịu lửa