(untitled) - Ngô, Trương Ngọc Mai (Cần Thơ, 2007)
Giới thiệu vật liệu silicat, tính chất của vật liệu vô cơ, vô cơ, gốm sứ, thủy tinh, chất kết dính, vật liệu chịu lửa
Keywords: Silicates,Vật liệu silicat