(untitled) - Phan, Thị Thanh Quế (Cần Thơ, 2005)
Giáo trình gồm 5 chương trình bày thành phần hóa học và tính chất của động vật thủy sản, các biến đổi của động vật thủy sản sau khi chết, kỹ thuật lạnh thủy sản... và các sản phẩm chế biến từ động vật thủy sản.
Công nghệ chế biến thủy và hải sản
Keywords: Fish as food,Food,Cá làm thực phẩm,Thực phẩm; Biotechnology,Công nghệ sinh học