(untitled) - Đinh, Văn Quế (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Bình luận chuyên sâu về các tội xâm phạm an toàn công cộng, trật tự công cộng trong bộ luật hình sự Việt Nam
Keywords: Criminology,Vietnam criminal law