(untitled) - Tô, Duy Hợp (Hà Nội, 1985)
Tài liệu nghiên cứu về tư cách khoa học độc lập của logic học biện chứng, mối quan hệ qua lại giữa logic học biện chứng một mặt với phép biện chứng và mặt khác, với logic học hình thức, vai trò phương pháp luận khoa học chung của logic học biện chứng. Tài liệu cũng nghiên cứu lịch sử hình thành và phát triển logic biện chứng.
Keywords: Logic,Marxism-Leninism