(untitled) - Nguyễn, Văn Vĩnh (Hà Nội, 2004)
Tài liệu trang bị một cách có hệ thống kiến thức và thực tiễn về chính trị, nâng cao nhận thức chính trị, giữ vững và kiên định con đường đi lên chủ nghĩa xã hội. Tạo cơ sở khoa học về lý luận và thực tiễn cho việc xây dựng, đổi mới và hoàn thiện thể chế chính trị xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.
Keywords: Politics and government,Political science