Phương pháp giảng dạy giáo dục công dân - Vương, Tất Đạt (Sư Phạm Hà Nội I, 1994)
Nội dung tài liệu: Đối tượng nghiên cứu của phương pháp giảng dạy môn Giáo dục công dân ở trường Phổ thông Trung học; Những nguyên tắc cơ bản trong giảng dạy bộ môn Giáo dục công dân; Các hình thức tổ chức dạy học và phương pháp trực quan trong giảng dạy bộ môn Giáo dục công dân;...