Tài liệu hướng dẫn học tập kinh tế chính trị Mác-Lênin (Đại học Mở bán công Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Kinh tế chính trị Mác - Lênin nghiên cứu quan hệ xã hội của con người hình thành trong quá trình sản xuất và tái sản xuất của cải vật chất và vạch rõ những quy luật điều tiết sản xuất, phân phối, trao đổi và tiêu dùng những của cải đó trong những trình độ nhất định của sự phát triển xã hội loài người.