(untitled) - Hà, Thúc Minh (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Tài liệu giới thiệu tổng quát về Triết học Trung Quốc thời kỳ Xuân thu Chiến quốc - Lưỡng hán (770 tr. CN - 220 sau CN) và Triết học Trung Quốc từ thời Ngụy, Tấn Nam Bắc triều đến Tùy, Đường (220- 907).
Keywords: Philosophy, oriental