Giới thiệu tác phẩm "Hai sách lược của Đảng dân chủ xã hội trong cách mạng dân chủ"
Tài liệu nghiên cứu sâu sắc và luận chứng toàn diện chiến lược và sách lược của những người Bôn-sê-vích trong thời kỳ Cách mạng Nga lần thứ nhất. Tài liệu đã đưa ra những luận điểm cơ bản về sách lược cách mạng của Đảng Cộng sản, qua đó tháng 10/1917 giai cấp công nhân liên minh với giai cấp nông dân nghèo đã chiến thắng chủ nghĩa tư bản và thiết lập nền chuyên chính vô sản.