(untitled) - Vũ, Trọng Dung (Hà Nội, 2005)
Nội dung tài liệu trình bày, phân tích làm sáng tỏ những khái niệm, phạm trù, những nguyên lý, những nội dung cơ bản của đạo đức học Mác - Lênin nhằm cung cấp cho học viên hệ thống tri thức về cách đánh giá cải thiện, cái ác, lương tâm, nghĩa vụ, vinh dự và ý nghĩa về cuộc sống.
Keywords: Ethics,Marxism-Leninism; Philosophy