Kinh tế nông nghiệp = - Nguyễn, Thế Nhã (Nông nghiệp, 1995)
Nội dung giới thiệu những cơ sở lý thuyết kinh tế học nông nghiệp, hệ thống kinh tế nông nghiệp Việt Nam, kinh tế sử dụng các yếu tố nguồn lực trong nông nghiệp, tiến bộ khoa học và công nghệ trong nông nghiệp, sản xuất hàng hoá và thị trường nông sản...