Mua lại & sáp nhập từ A đến Z - Sherman, Andrew J. (Tri Thức, 2009)
Giới thiệu nguyên tắc sáp nhập doanh nghiệp; Tìm hiểu công ty; thẩm định đầu tư. Đưa ra quan điểm của người mua; Cấu trúc giao dịch; Định giá công ty; Hợp đồng mua lại và các tài liệu liên quan