(untitled) - Sherman, Andrew J. (Hà Nội, 2009)
Giới thiệu nguyên tắc sáp nhập doanh nghiệp; Tìm hiểu công ty; thẩm định đầu tư. Đưa ra quan điểm của người mua; Cấu trúc giao dịch; Định giá công ty; Hợp đồng mua lại và các tài liệu liên quan
Keywords: Consolidation and merger of corporations,Small business,Kinh doanh nhỏ; Mergers,Liên kết