Pháp lệnh bảo vệ và kiểm dịch thực vật và các văn bản hướng dẫn thi hành (Khoa học Tự nhiên và Công nghệ, 2010)
Giới thiệu toàn văn Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật số 36/2001/PL - UBTVQH10 ngày 25/07/2001 và một số văn bản hướng dẫn thi hành của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về công tác kiểm dịch thực vật nội địa, quy định về hoạt động xông hơi khử trùng vật thể thuộc diện kiểm dịch thực vật, quy định về quản lí sản xuất và chứng nhận rau an toàn, ban hành danh mục thuốc bảo vệ thực vật...