Pháp lệnh dân số và các văn bản hướng dẫn thi hành (Thanh niên, 2010)
Giới thiệu những quy định chung về pháp lệnh dân số 2003, và một số quyết định, chỉ thị của chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính, về tránh thai, kế hoạch hoá gia đình