Cẩm nang nghiệp vụ dành cho giám đốc, kế toán trưởng doanh nghiệp: (Lao động - Xã hội, 2008)
Bao gồm văn bản những qui định mới nhất năm 2008 về luật thuế doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng, kế toán doanh nghiệp, quản lí tài chính, kiểm toán doanh nghiệp, cổ phần hoá doanh nghiệp...