Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường 2009 - 2010 (Hà Nội, 2009)
Gồm các thông tư, nghị quyết, nghị định, quyết định của nhà nước về phục vụ hoạt động của các doanhn ghiệp trong nền kinh tế thị trường
Keywords: Economic policy management,Competition law,Luật cạnh tranh