(untitled) - Đinh, Thị Mai Phương (Hà Nội, 2009)
Phân tích, đánh giá một cách có hệ thống pháp luật, thực trạng áp dụng pháp luật về bồi thường thiệt hại do hành vi trái pháp luật xâm phạm quyền sở hữu công nghiệp của Việt Nam
Keywords: Patent,Copyright licenses,Giấy phép bản quyền; Laws and legislation; Vietnam,Vietnam,Việt nam