Nghệ thuật kinh doanh - Tiền Tuấn (Thanh niên, 2000)
Phân tích nhu cầu và nguyện vọng của người tiêu dùng, nêu lên những ý tưởng độc đáo mở mang sản mới, đánh giá về tâm lý đối với những phát minh sáng chế và gợi ý phương pháp rèn luyện nhằm tăng cường khả năng sáng tạo.