Nghệ thuật bán hàng - Chandezon, Gerard (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1999)
Sách trình bày những kinh nghiệm bán hàng, phân tích tâm lý khách hàng, những điểm mấu chốt của bán hàng, cách thức để trở thành người bán hàng chuyên nghiệp....