Nghệ thuật quảng cáo - Dayan, Armand (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 1998)
Giới thiệu nghề bán hàng, xác định rõ phải có nghệ thuật bán hàng, những khả năng người bán hàng cần phải có; Những yêu cầu người bán hàng cần phải học: biết rõ món hàng, nắm vững thị trường, biết rỗ cả đối phương của mình, nắm được tâm lý và sở thích của khách hàng; Cách bán hàng: chào hỏi, nói giá....