Ngân hàng, kinh doanh và thương mại quốc tế - Pang, Johnson (Trẻ, 1996)
Sách trình bày những kiến thức về ngân hàng thương mại, kiến thức cơ bản liên quan đến kinh doanh thương mại quốc tế, thanh toán quốc tế,...