(untitled) - Pang, Johnson (Thành phố Hồ Chí Minh, 1996)
Sách trình bày những kiến thức về ngân hàng thương mại, kiến thức cơ bản liên quan đến kinh doanh thương mại quốc tế, thanh toán quốc tế,...
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng