(untitled) (Hà Nội, 1993)
Sách giới thiệu khái quát các khả năng mới của FoxPro 2.0, phân loại các lệnh và các hàm theo chức năng trong đó có các lệnh và hàm dùng để lập trình các ứng dụng trên mạng
Keywords: Foxpro ( computer programs ),Programming languages ( electronic computers ),Foxpro (Chương trình máy tính),Ngôn ngữ lập trình (Máy tính điện tử)