(untitled) (Hà Nội, 1995)
Sách gồm những kiến thức cơ bản về cấu tạo nguyên tử, cấu tạo phân tử, liên kết hóa học và các trạng thái tập hợp. Trong những phần kiến thức cơ bản này, có những phần được viết sâu hơn như cách giải phương trình Schrodinger, giới thiệu phép tính biến phân trong phương pháp MO...
Keywords: Chemistry