(untitled) - Nguyễn, Duy Bột (Hà Nội, 1997)
Tổ chức và bộ máy quản lý thương mại. Chính sách và công cụ quản lý thương mại. Kinh doanh thương mại. Hoạt động thương mại của doanh nghiệp sản xuất
Keywords: Commerce,Economic development,Thương mại,Phát triển kinh tế