Thực tập vi sinh học và miễn dịch học - Trường Đại học Y Dược Tp. HCM. Bộ môn Vi sinh (Trường Đại học Y Dược Tp. HCM, 1989)
Sách gồm những kiến thức thực tế và kỹ thuật cơ bản về Vi sinh vật cùng phần thực tập miễn dịch học cơ bản dùng cho các đối tượng sinh viên Y Khoa năm thứ hai, kỹ thuật viên cao cấp và các bác sĩ sau Đại học cần phải qua chứng chỉ Vi sinh