Giáo trình luật lao động Việt Nam - Đặng, Đức San (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1995)
Khái niệm Luật lao động, các quan hệ pháp luật của Luật lao động. Việc làm và học nghề, hợp đồng lao động, thoả ước tiền lương, kỷ luật lao động, trách nhiệm vật chất, an toàn, vệ sinh lao động, bảo hiểm xã hội. Quản lý nhà nước và thanh tra lao động