(untitled) - Nguyễn, Đình Xuân (Hà Nội, 1994)
Sách cung cấp những tri thức cần thiết về yêu cầu tâm lý đối với nhà quản lý, người lãnh đạo, đặc điểm tâm lý của người sản xuất, những điều cần lưu ý khi kiến tạo những quan hệ liên nhân cách trong quá trình tổ chức lao động, vai trò quan trọng của sự giao tiếp trong hoạt động sản xuất...
Keywords: Psychology, applied