(untitled) - Đặng, Đình Đào (Hà Nội, 1998)
Những vấn đề chung về quản trị hoạt động thương mại của doanh nghiệp sản xuất và đối tượng, phương pháp nghiên cứu môn học. Quản trị tiêu thụ sản phẩm, quản trị vật tư của doanh nghiệp
Keywords: Commerce,Thương mại