Giáo trình tổ chức kỹ thuật kinh doanh đối ngoại - Vũ, Hữu Tửu (Giáo dục, 1991)
Khái quát về hợp đồng mua bán quốc tế. Các phương thức giao dịch mua bán khác trên thị trường thế giới. Các công việc chuẩn bị, thực hiện hợp đồng ngoại thương, nghiệp vụ mua bán, thuê mướn thiết bị kĩ thuật và công nghệ