Giáo trình tội phạm học - Đỗ, Ngọc Quang (Đại học Quốc gia Hà Nội, 1995)
Trình bày khái niệm, đối tượng và phương pháp nghiên cứu của tội phạm học; sự ra đời và phát triển của tội phạm học; tình hình tội phạm, nguyên nhân và điều kiện của tội phạm