Hệ thống các văn bản hướng dẫn và đảm bảo thi hành luật thuế giá trị gia tăng luật thuế giá trị doanh nghiệp (Thống Kê, 1998)
Sách hệ thống hóa các văn bản: Luật, nghị định, thông tư, quyết định đã được sửa đổi bổ sung trong thời gian qua.