Hệ thống hoá văn bản pháp luật về quản lý kinh tế các văn bản pháp luật về tài chính (Hà Nội, 1996)
Sách giới thiệu về hệ thống hoá văn bản pháp luật về quản lý kinh tế các văn bản pháp luật về tài chính.
Keywords: Finance,public,Tài chính công