Hệ thống kế toán doanh nghiệp theo chuẩn mực kế toán mới - Huỳnh, Minh Nhị (Thống Kê, 2003)
Nội dung của sách chủ yếu là hướng dẫn phương pháp hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh ở doanh nghiệp theo các hình thức kế toán đã và đang được áp dụng rộng rãi ở nước ta như hình thức kế toán chứng từ ghi sổ, hình thức kế toán NKCT và hình thức kế toán Nhật ký chung