Hệ thống văn bản hướng dẫn hướng dẫn thực hiện luật thuế thu thập doanh nghiệp (Tài Chính, 1998)
Sách hệ thống hóa các văn bản: Luật, nghị định, thông tư, quyết định đã được sửa đổi bổ sung trong thời gian qua.