Hệ thống văn bản pháp luật về quản lý kinh tế các văn bản pháp luật về tài chính (văn bản mới) (Chính trị quốc gia, 1997)
Nội dung giới thiệu hệ thống văn bản pháp luật về quản lý kinh tế các văn bản pháp luật về tài chính (văn bản mới)