Hoạch toán kế toán trong các doanh nghiệp thương mại - Nguyễn, Văn Công (Tài Chính, 2002)
Sách đi sâu phân tích, diễn giải và hệ thống hóa các phương pháp chuyên môn nghiệp vụ kế toán, chế độ chứng từ, phương pháp ghi sổ, hạch toán tổng hợp, hạch toán chi tiết thuộc tất cả các phần hành, phần việc kế toán hành chính sự nghiệp, thể hiện những nội dung cơ bản của các chính sách, chế độ mới về tài chính kế toán đơn vị hành chính sự nghiệp. Đặc biệt trong phấn hướng dẫn thực hành hạch toán kế toán đã đưa ra nhiều bài tập kế toánphục vụ cho công tác thực hành kế toán hành chính sự nghiệp